บริษัท กิตติรักษ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (2008) ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า จำกัด ก่อตั้งโดย คุณอนุรักษ์ เดชตระกูล

พ.ศ. 2515

คุณอนุรักษ์ เริ่มต้นจากการเป็นผู้รับเหมา ทำไฟฟ้าให้โครงการ บ้านเดี่ยว ห้องแถว ฯลฯ

พ.ศ. 2521

ได้ก่อตั้ง หจก. กิตติรักษ์ซัพพลาย โดยตั้งอยู่ที่ข้างกองปราบเก่า ถนนวรจักร ได้เป็นผู้ ผลิตสินค้าอยู่ 3 ชนิด ได้แก่ ไดร์เป่าผม กระทะไฟฟ้า และตลับปลั๊กพ่วงภายใต้แบรนด์ซันโตรี่

พ.ศ. 2534

ได้ย้ายโรงงานมาตั้งที่ ซอยรัชดาภิเษก 16 ท่าพระ และเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บจก. กิตติรักษ์ อินเตอร์เนชั่นแนล หลังจากนั้นก็ได้มีการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หม้อต้มน้ำ ไดร์เป่าผม เตาบาร์บีคิวไฟฟ้า ฯลฯโดยนำเข้ามาจากหลาย ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย อังกฤษ ไต้หวัน​ โดยสินค้าที่นำเข้ามาคือ หม้อต้มน้ำ ไดร์เป่าผม เตาบาร์บีคิวไฟฟ้า ฯลฯ

พ.ศ. 2551

ได้จัดตั้งบริษัทใหม่เป็น บจก. กิตติรักษ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (2008) เปลี่ยนแนวทางจากการผลิต และนำเข้าสินค้าในครัวเรือน มาพัฒนาพร้อมกับผลิตสินค้าใหม่ๆ ที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมถึงสินค้านวัตกรรมใหม่ ของวงการไฟฟ้า หนึ่งเดียวในประเทศไทย เช่นจุ๊บนีออนกันน้ำ รวมถึงหันมาเป็นผู้ผลิต ขั้วรับหลอดทุกชนิด ตั้งแต่ E12, E14, E27 พร้อมทั้งผลิตสินค้าอื่นๆอีกมากมาย เช่น อุปกรณ์โทรศัพท์, ตลับกันฟ้าผ่า, โคมดักแมลง, ฯลฯ​

และในปัจจุบันบริษัท กิตติรักษ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (2008) ยังคงมุ่งมั่น พัฒนา และยืนหยัดที่จะผลิตสินค้าคุณภาพ เพื่อให้ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมอยู่อย่างต่อเนื่อง​ และรักษาความเชื่อมั่นต่อลูกค้าที่มี มาอย่างยาวนานเกือบ 50 ปี